Du Lich Cu Lao Cham
Khu nghi dưỡng Sunrise Hội An

Nằm dọc bên bãi biển nổi tiếng Cửa Đại, Khách sạn Hội An Sunrise Beach Resort có tầm nhìn tuyệt đẹp ra một trong những bãi biển tuyệt vời nhất trên thế giới. Với 222 phòng nghỉ và biệt thự hướng ra phía biển, du khách sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái khi được hưởng thụ không gian sống tinh tế bên bờ biển. Chỉ mất 10 phút đi từ khu nghỉ dưỡng đến khu phố cổ Hội An - nơi được biết đến như là một trong những thành phố xinh đẹp và cổ kính nhất Việt Nam. Là di sản văn hóa thế giới được UNESSCO công nhậ

 Nằm dọc bên bãi biển nổi tiếng Cửa Đại, Khách sạn Hội An Sunrise Beach Resort có tầm nhìn tuyệt đẹp ra một trong những bãi biển tuyệt vời nhất trên thế giới. Với 222 phòng nghỉ và biệt thự hướng ra phía biển, du khách sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái khi được hưởng thụ không gian sống tinh tế bên bờ biển.
Chỉ mất 10 phút đi từ khu nghỉ dưỡng đến khu phố cổ Hội An - nơi được biết đến như là một trong những thành phố xinh đẹp và cổ kính nhất Việt Nam. Là di sản văn hóa thế giới được UNESSCO công nhận, Hôi An là sự kết hợp hài hòa những kiến trúc cổ độc đáo của Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản và Pháp thu hút khách du lịch - đó là một minh chứng về một thành phố cổ có vẻ đẹp quyến rũ lòng người và cũng được biêt đến là một cánh cửa thông thương chính của thành phố.
Đặc biệt : Từ nay đến 30/09, khi đến nghỉ dưỡng 5 sao tại Sunrise Hội An Beach Resort, quý khách còn được hưởng những ưu đãi sau :
- Giảm giá 10% trên Tours
- Giảm giá 10% trên Spa
- Miễn phí sử dụng hồ bơi, sân tennis ban ngày, trung tâm thể dục, tắm hơi và tắm hơi
- Miễn phí sử dụng xe đạp, body board và basket boat
* Hoạt động hằng ngày của Resort:
+ Xe buýt đưa đón từ sân bay Đà Nẵng theo lịch trình của Resort  (5 lần mỗi ngày)
+ Xe buýt đưa đón từ Hội An Town theo lịch trình của Resort  (8 lần mỗi ngày)
+ Giám sát trẻ em tại Kids Clud
+ Sáng : Basket Boat, Tai-chi
+ Chiều : Pentaque, bóng chuyền bãi biển và các hoạt động bóng đá

 

 

 

 

Tin liên quan: